Tạm biệt chất làm sạch hoá học, sữa rửa mặt “Amino Acid” mới chính là tương lai

Amino Acid là chất làm sạch axit amin nhẹ dịu huyền thoại. Các chất hoạt động bề mặt axit amin chủ yếu sử dụng axit amin và axit béo có nguồn gốc thực vật (như dừa), có thể sử dụng lâu dài mà không gây tổn thương da.

Trong khi đó, Sodium lauryl sulfate là thành phần tạo bọt và làm sạch phổ biến trong các sản phẩm cá nhân như dầu gội, sữa rửa mặt, thậm chí là nước lau sàn, rửa xe.

Sữa rửa mặt Weilaiya Amino Acid

“Chất tẩy rửa hoá học” đang bào mòn làn da của bạn mỗi ngày.

Sodium lauryl sulfate là chất tẩy rửa hoá học cực mạnh gây bào mòn lớp dầu bảo vệ làn da của bạn. Chất này cũng có thể gây ngứa ngáy và theo một nghiên cứu, nó thậm chí còn gây dị ứng ở một số người. Một khi đã mất đi lớp dầu này, da bạn sẽ tự nhiên sản xuất ra nhiều dầu hơn và làm cho da dầu càng nhiều dầu hơn nữa.

Sữa rửa mặt Weilaiya Amino Acid

Tạm biệt những chất làm sạch hoá học, sữa rửa mặt “Amino Acid” mới chính là tương lai.

“Amino Acid” đột phá mới của Sữa rửa mặt

Sự dịu nhẹ là ưu điểm lớn nhất của các chất hoạt động bề mặt Amino Acid, không gây kích ứng, không phá hủy hàng rào bảo vệ da, cải thiện chất lượng da, kết hợp với các thành phần như collagen giúp chống lão hóa & làm trắng da.

Sữa rửa mặt Weilaiya Amino Acid

Chất hoạt động bề mặt Amino Acid trong sữa rửa mặt Weilaiya không gây kích ứng, không phá hủy hàng rào bảo vệ da.

Amino Acid là chất làm sạch axit amin nhẹ dịu huyền thoại. Các chất hoạt động bề mặt axit amin chủ yếu sử dụng axit amin và axit béo có nguồn gốc thực vật (như dừa). Có thể sử dụng lâu dài mà không gây tổn thương da.

Sữa rửa mặt Weilaiya Amino Acid nâng cao chất lượng chăm sóc da mỗi ngày

Từ nay bạn sẽ không cần phải chọn những sữa rửa mặt có chứa chất tẩy rửa hoá học, gây hại cho làn da nữa. Thay vào đó những loại sữa rửa mặt Amino Acid sẽ giúp bạn làm sạch da một cách hiệu quả nhưng vẫn an toàn với làn da. 

Sữa rửa mặt Weilaiya Amino Acid

Hoạt chất Natri Lauroyl Glumate (nhập khẩu từ Nhật Bản) có khả năng xuyên qua các lỗ chân lông đẩy sạch các bã nhờn.

Sữa rửa mặt Weilaiya Amino Acid chứa 3 loại hợp chất axit amin, chiết xuất vỏ quế, rau má và tảo đỏ thủy phân Pháp nhẹ nhàng làm sạch bụi bẩn, bã nhờn, cặn trang điểm, cân bằng kiểm soát dầu, đồng thời giữ cho da luôn ẩm mượt. Đây là đột phá mang lại ý nghĩa to lớn trong giới làm đẹp, nâng cao chất lượng chăm sóc da.

Sữa rửa mặt Weilaiya Amino Acid phù hợp nhất đối với những người có tình trạng da dầu – mụn, giúp tăng khả năng diệt khuẩn và kháng viêm, ngăn ngừa mụn phát triển.

Sữa rửa mặt Weilaiya Amino Acid

Làn da căng mướt, ẩm mịn sau 4 tuần sử dụng sữa rửa mặt Weilaiya Amino Acid.

Hoạt chất Natri Lauroyl Glumate (nhập khẩu từ Nhật Bản) có khả năng xuyên qua các lỗ chân lông chứa đầy các bã nhờn từ đó loại bỏ các bã nhờn và dầu thừa tắc nghẽn gây nên mụn đầu đen và mụn đầu trắng đồng thời kiểm soát lượng dầu dư thừa, ổn định làn da trong trạng thái sạch khoẻ.

Ngoài ra, Weilaiya hướng tới những điều tốt nhất cho sức khoẻ với hệ dưỡng ẩm từ thực vật giúp da đủ ẩm sau khi sử dụng sản phẩm. Đồng thời sữa rửa mặt Weilaiya Amino Acid không chứa 10 thành phần phụ gia gây hại, đảm bảo an toàn cho mọi loại da: Chất tạo mùi, Cồn, Huỳnh quang, Xà phòng, Kim loại nặng, Chất tạo màu, Muối, Chất bảo quản truyền thống, Chất kích ứng & Dầu khoáng.

← Bài trước Bài sau →
bình luận trên bài viết “Tạm biệt chất làm sạch hoá học, sữa rửa mặt “Amino Acid” mới chính là tương lai

Viết bình luận