Đại diện độc quyền thương hiệu Weilaiya tại Việt Nam

Nguyễn Diệu Linh - Weilaiya Million CEO Berry tốt nghiệp chương trình thạc sĩ chuyên nghành Quản trị Kinh Doanh tại London, Vương quốc Anh. Cô đã đưa thương hiệu Weilaiya về Việt Nam, sáng lập và phát triển hệ thống công ty Wonder Union - Đơn vị phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Hướng tới hình tượng người phụ nữ khí chất, tiêu biểu trong thời đại mới, Linh Berry luôn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ năng quý báu của mình và cố gắng lan tỏa năng lượng tích cực tới cộng đồng.

Weilaiya Million CEO Berry - Nguyễn Diệu Linh Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh Doanh tại London, Anh.

Trên con đường xây dựng và phát triển sự nghiệp, cô đã không ngừng giúp đỡ, truyền cảm hứng để đội nhóm cùng phát triển. Trên thực tế, hàng ngàn người sau khi gia nhập hệ thống của Wonder Union đã thực hiện được ước mơ lập nghiệp, đạt mức thu nhập lý tưởng, tự lên kế hoạch và làm chủ cuộc đời mình.

Nguyễn Diệu Linh - Đại diện độc quyền thương hiệu Weilaiya tại Việt Nam

Nguyễn Diệu Linh giúp thực hiện hoá giấc mơ lập nghiệp của nhiều phụ nữ

“Để mỗi người trong Wonder Union đều có một con đường rộng mở và một sức mạnh của sự tự tin. Vì thế tôi đã tạo nên một môi trường làm việc mà ai cũng được phát triển bản thân, được đào tạo chuyên sâu bài bản, được ghi nhận xứng đáng những đóng góp và đặc biệt là tạo nên một gia đình thân tình, trở thành một phần ý nghĩa trong cuộc sống của mỗi thành viên”, Nguyễn Diệu Linh chia sẻ.