Weilaiya và sứ mệnh "Vẻ đẹp chạm tới ước mơ"

Weilaiya hiểu rằng ước mơ về một vẻ đẹp vượt thời gian không những giúp cho phụ nữ đẹp hơn mà còn khiến họ tự tin, hạnh phúc hơn trên mọi hành trình.

Nhà máy Fager (Quảng Châu) hiện đại bậc nhất châu Á, chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc tóc

Với khát khao cháy bỏng chinh phục đỉnh cao và để tạo ra những sản phẩm đem lại hiệu quả vượt trội giúp hàng triệu phụ nữ đạt được mơ ước đạt được mơ ước, đội ngũ chuyên gia nghiên cứu sản phẩm đã ngày đêm tìm tòi sáng tạo để có những công thức làm đẹp hoàn hảo bậc nhất.

Sản phẩm của Weilaiya đều là những sản phẩm chiết xuất thiên nhiên, được sản xuất tại Đức, Hongkong, Trung Quốc, có công xưởng là nhà máy Farger, là nhà máy nổi tiếng có công nghệ hiện đại bậc nhất châu Á, chuyên về các sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp. Toàn bộ sản phẩm được thông qua kiểm định chất lượng cao nhất TQ-CFDA (mục kiểm định dành cho các thực phẩm, thuốc, hóa mỹ phẩm…)

Sản phẩm của Weilaiya đều được chọn lọc và chiết xuất từ các loại thực vật quý trên khắp thế giới, được nuôi dưỡng từ ánh nắng và sương mù, hấp thụ tinh hoa của trời đất, tạo nên một gen thiên nhiên thuần khiết - tinh túy chỉ có ở Weilaiya. Weilaiya tin rằng mỗi sản phẩm sẽ giúp phụ nữ giữ mãi vẻ đẹp vượt thời gian.