Triết lý thương hiệu

Xinh đẹp, thành công, ước mơ.

Lịch sử thương hiệu

 1. Bắt đầu giấc mơ: năm 2015, thương hiệu WEILAIYA® đã thông qua đăng ký nhãn hiệu quốc gia, và lần đầu tiên đề xuất: triết lý phát triển " lấy sức khỏe và sắc đẹp làm cốt lõi", đánh dấu sự khởi đầu của một giấc mơ đẹp.
 2. Dòng chảy dũng cảm : Năm 2012 bước vào kênh bán lẻ mới, phát triển hơn nữa trình độ chuyên môn hóa, nâng cao toàn diện nhận thức về thương hiệu và thị phần。
 3. Hướng về thế giới: Năm 2016, tiến vào trung tâm tài chính Bạch vân Lục địa Quảng Châu, thành lập trung tâm điều hành quốc tế.
 4. Trách nhiệm xã hội, năm 2018 bắt đầu hoạt động công ích : “Giúp những giấc mơ cất cánh, đồng hành cùng tình yêu thương”
 5. Tương lai đã đến: Phấn đấu tiến về phía trước, không quên ý định ban đầu. Chúng tôi tiếp tục nâng cấp chiến lược thị trường của mình và tiếp tục chuẩn hóa và hệ thống hóa các hoạt động thương hiệu. Cùng với WEILAIYA,  tạo ra một tương lai tươi đẹp và đạt được một giấc mơ đẹp.

Mô hình kinh doanh

Cốt lõi của bán lẻ mới của WEILAIYA, xem con người là trung tâm, xem việc giải quyết nhu cầu của mọi người và thực hiện giá trị bản thân làm trung tâm. Bán lẻ mới đã trở thành một xu hướng phát triển không thể cưỡng lại, thực hiện phạm vi phủ sóng toàn mạng, tái cấu trúc "con người, hàng hóa và thị trường" và xác định lại hiệu quả.

Dòng sản phẩm

Dòng chăm sóc tóc

Sinh ra trong tự nhiên, vẻ đẹp của tự nhiên. Dòng chăm sóc tóc WEILAIYA được lấy cảm hứng từ bối cảnh tự nhiên, có được trí tuệ và những bông hoa kỳ lạ trong tự nhiên, theo đuổi vẻ đẹp hài hòa giữa thiên nhiên và con người. Khi các giác quan được hòa mình vào thiên nhiên, chúng di chuyển các hợp âm trong tâm hồn, những đường nét nhanh nhẹn và màu sắc xa hoa đó mang lại cho cơ thể một sức sống kỳ lạ. Hành trình này là một tín ngưỡng đáng kính, cũng là sự khám phá về cõi đẹp và bí ẩn. Triết lý sản phẩm nổi bật, đội ngũ nghiên cứu và phát triển đạt trình độ c ao và chất lượng sản phẩm xuất sắc. Được thiết kế để chăm sóc chính xác các vấn đề về da đầu và tóc khác nhau, làm trẻ hóa mái tóc của bạn, chứa đựng sự kỳ diệu, say mê.

Dòng chăm sóc da

Vẻ đẹp tinh tế, ánh sáng sang trọng. Dòng chăm sóc da WEILAIYA rất thành thạo trong nguyên tắc "ít hơn là nhiều hơn". Tìm kiếm sự bí ẩn của cuộc sống trong vạn vật, trở thành người biểu diễn năng động nhất của tự nhiên.

 Khám phá sự đơn giản, thoải mái và cân bằng trong làn da, cũng xác định lại ý nghĩa của làn da phụ nữ không thể khái quát, tìm thêm kích thước tiềm năng và khả năng cho làn da của họ. Đây sẽ là một buổi lễ làm đẹp bất ngờ đầy thú vị.

Thức uống tốt cho sức khỏe

Khám phá cõi chân thực, nội tâm. Dòng nước uống WEILAIYA được dành riêng để diễn giải khái niệm chăm sóc da “ Dưỡng ở bên trong, đẹp ở bên ngoài”, hưởng thụ sức mạnh chữa bệnh do thiên nhiên mang lại. Sự mơ hồ bên trong và bên ngoài ở đây , không dừng lại ở vẻ bề ngoài và khám phá sức mạnh nguyên thủy bên trong. Trong thế giới nông nổi, tìm kiếm trái tim thuần khiết nhất và chân tướng thật nhất. Trở về với sự chân thật, sự tự tin thực sự là từ trong ra ngoài.

Trẻ Hóa

sứ mệnh “Chọn lựa, giúp sự lựa chọn trở nên đơn giản hơn” , áp dụng mô hình nghiên cứu và phát triển độc lập + mô hình cung cấp trực tiếp thương hiệu, bộ sưu tập các sản phẩm làm đẹp, thực phẩm lành mạnh và lựa chọn các sản phẩm tốt khác trên toàn cầu, làm cho cuộc sống tươi đẹp và lành mạnh trong tầm tay của bạn, dễ dàng mở cửa hàng trực tuyến cá nhân, tạo ra một nền tảng kinh doanh chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Danh Sách Địa Chỉ Nhà Phân Phối

Weilaiya Hải Phòng : Số 16 Lê Hồng Phong - quận Ngô Quyền - Hải Phòng. SĐT : 0815888666.

Weilaiya Tp Hồ Chí Minh : Vinhome Center Park- Park 6B - 208 Nguyễn Hữu Cảnh - P22 -Tp HCM. SĐT : 0988220188.

Weilaiya Đà Nẵng : 544b Đường 2 -9 Hoà Cường Nam - Hải Châu - Đà Nẵng. SĐT : 0926546666.

Weilaiya Đà Lạt : 111 Nguyễn Công Trứ - Phường 8 -Thành phố Đà Lạt - Lâm Đồng. SĐT : 0838666886.

Weilaiya Cần Thơ : 92 Trần Quang Diệu - phường An Thới - Bình Thuỷ - Cần Thơ. SĐT : 0922345555.

Weilaiya Bình Dương : 20 Đường số 8 - Tp Dĩ An - Bình Dương. SĐT : 0932300814.

Weilaiya

HỖ TRỢ THANH TOÁN

Weilaiya Chính Sách

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Weilaiya Social

 

CÔNG TY TNHH WONDER UNION

Email : Contact@weilaiya.vn

Mã số thuế 0108409341 Ngày hoạt động : 2018-08-20
Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh
Địa chỉ 6 kim đồng , phường giáp bát, quận hoàng mai, , Hà Nội, Vietnam.

 • Weilaiya call
 • Đường dây tư vấn nóng: 0243.99.11.222
 • ĐC : 198 Trần Khát Chân - Hai Bà Trưng - Hà Nội
 •  
 • Đường dây tư vấn nóng: 0243.99.11.222
 • ĐC : 198 Trần Khát Chân - Hai Bà Trưng - Hà Nội
 • weilaiya.vn
HỖ TRỢ THANH TOÁN

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG
Số Tài Khoản : 0451000513242
Ngân hàng vietcombank chi nhánh Thành Công
Chủ tài khoản: Công ty cổ phần TNHH Wonder Union
CÔNG TY TNHH WONDER UNION
Email : Contact@weilaiya.vn
Mã số thuế 0108409341 Ngày hoạt động : 2018-08-20
Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh
Địa chỉ Tầng 3, Toà C2 D'Capitale Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Vietnam.
CHÍNH SÁCH VÀ ĐIỀU KHOẢN
Chính sách đổi trả và hoàn tiền
Chính sách bảo mật thông tin người dùng
Quy định và hình thức thanh toán
Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại trong vận chuyển
Quy chế hoạt động
Chính sách và quy định chung