WEILAIYA RA MẮT HỘP QUÀ NGỌT NGÀO ĐÓN CHÀO QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Không chỉ được yêu thích bởi các dòng sản phẩm chăm sóc da và tóc chất lượng, xuất xứ thiên nhiên mà những hộp quà do Weilaiya thiết kế vẫn luôn nhận được lời khen của rất nhiều khách hàng từ thiết kế đến thông điệp truyền tải. 
 
Và đối với Weilaiya, màu sắc không chỉ được sử dụng để trang trí, nó còn mang cả những cảm xúc tích cực. Bởi vậy, thiết kế hộp quà WEILAIYA SWEETBOX LIMITED EDITION gây dấu ấn bởi sắc đỏ hồng tươi trẻ 𝐕𝐢𝐯𝐚 𝐌𝐚𝐠𝐞𝐧𝐭𝐚 - Gam màu được Pantone lựa chọn là sắc màu của năm 2023. 

Viva Magenta - Một sắc đỏ hồng tươi mới, trẻ trung, mang đến cảm xúc mãnh liệt, biểu trưng cho sức sống và sự dũng cảm không sợ hãi. Sự rực rỡ của nó thúc đẩy những tinh thần lạc quan, yêu đời, tạo nên những câu chuyện và kỷ niệm hạnh phúc. 

WEILAIYA SWEETBOX LIMITED EDITION

Weilaiya đã lựa chọn Viva Magenta làm màu chủ đạo cho hộp quà, với thông điệp cổ vũ tinh thần, kết nối mọi người lại với nhau, khích lệ sự trải nghiệm, dám dũng cảm vượt qua vùng an toàn để thể hiện bản thân, tự tin là chính mình. Với ý nghĩa ấy, Weilaiya mong muốn được trở thành một mảnh ghép trên hành trình hoàn thiện bản thân của mỗi người.

Những set quà được mix theo nhu cầu và sở thích của người tặng với các sản phẩm chăm sóc da và tóc cao cấp chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa nhất để dành tặng bản thân hay những người phụ nữ bạn yêu thương, hứa hẹn mang đến cho người tặng sự hãnh diện và người nhận cảm xúc hạnh phúc vô bờ.

 
💗 Tiện dụng mà sang trọng 
💗 Lãng mạn mà thiết thực  
💗 Giá thành hợp lý mang giá trị sâu sắc 
 
Tặng Weilaiya là tặng một trái tim, một tình yêu ấm áp, chân thành! 
#weilaiya #weilaiyavietnam #HappyWomensDay #WeilaiyaSweetbox
← Bài trước Bài sau →
bình luận trên bài viết “WEILAIYA RA MẮT HỘP QUÀ NGỌT NGÀO ĐÓN CHÀO QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Viết bình luận