Khép lại hành trình đáng nhớ của siêu sự kiện Weilaiya tại Thái Lan

Chuỗi sự kiện Kỷ niệm 5 năm thành lập Weilaiya Vietnam và Ra mắt sản phẩm mới tại đất nước Thái Lan xinh đẹp đã diễn ra thành công tốt đẹp vào đầu tháng 10 vừa qua. 

Trong chuyến hành trình tới Thái Lan lần này có sự đồng hành của các CEO, TPP và đội ngũ support của Weilaiya. Hòa trong không khí sôi động mà không kém phần trang trọng được diễn ra tại thành phố Pattaya, sự kiện đã để lại những dấu ấn vô cùng đáng nhớ cho các khách mời tham dự.

Với mục đích trở thành một tập thể vững mạnh, các hoạt động nhằm gắn kết và tri ân những đóng góp của các thành viên trong toàn hệ thống luôn được đề cao. Nổi bật trong đó là bữa tiệc Pool Party sôi động hoành tráng - một điểm nhấn đáng mong chờ và siêu mãn nhãn với sự xuất hiện của những bộ cánh rực rỡ cùng nhiều minigame hấp dẫn.

Các khách mời tham gia chương trình đã “cháy hết mình” trong đêm nhạc và có cơ hội nhận vô vàn các phần quà giá trị.

Pool party tại ALEXA BEACH CLUB PATTAYA 2022

Đặc biệt, vào đêm 4/10, đại tiệc Wake Up For Love diễn ra trong không khí xúc động, đáng nhớ giúp cho đội ngũ Weilaiya Việt Nam nhìn lại hành trình phát triển không ngừng trong 5 năm qua.

Đêm tiệc Wake Up for Love

Không chỉ vậy, tại chuyến hành trình tới Thái Lan lần này, team Weilaiya Việt Nam đã vinh dự được thầy Tom - Phó chủ tịch Tập đoàn  Weilaiya từ Trung Quốc trực tiếp tham gia đào tạo. Đây chính là bàn đạp cho thành công của sản phẩm mới ra mắt - bộ đôi Mặt nạ tái sinh cỏ vạn năm và Mặt nạ trắng da hồng vạn cánh Weilaiya siêu hot dạo gần đây.

Thầy Tom cùng team Weilaiya trong buổi đào tạo ra mắt sản phẩm mới

Những chuyến đi đã trở thành nguồn động lực để thương hiệu và hệ thống “nạp năng lượng” tiếp tục theo đuổi sứ mệnh làm đẹp với những sản phẩm cao cấp, chất lượng và có giá trị tới tất cả mọi người.

Mãn nhãn cùng pool party đầy màu sắc

Không khí xúc động tại đêm tiệc Wake Up for Love

← Bài trước Bài sau →